อัตราค่าที่พัก
ห้องแฝดชมพู
พร้อมแอร์ TV ห้องน้ำในตัวบ้าน
ราคาห้องละ 800 บาท/วัน พักได้ 2 ท่าน พักเสริมท่านละ 200 บาท
 
  อัตราค่าที่พัก
บังกะโลริมน้ำ
ราคาหลังละ 600 บาท/วัน พักได้
2 ท่าน พักเสริมท่านละ 200 บาท
 
อัตราค่าที่พัก
ห้องใหญ่
พร้อมแอร์ TV พัก 10 ท่าน
ราคา 2,000 บาท
พักเสริมท่านละ 200 บาท
บ้านกุ้งแม่น้ำยินดีต้อนรับทุกท่าน
เชิญพักผ่อนและสัมผัสบ้านพักริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศ สบายๆ แบบธรรมชาติ สัมผัสความมหัศจรรย์ของหิ่งห้อย บริเวณบ้านพักกุ้งแม่น้ำ ท่านสามารถสนุกสนานกับการตกกุ้ง ตกปลา เล่นน้ำ พร้อมพายเรือชมทิวทัศน์ และวิถีชีวิตของคนตกกุ้ง การต้อนรับที่เป็นกันเอง นอกจากนี้บ้านกุ้งแม่น้ำยังเป็นศูนย์กลางการรับซื้อกุ้งแม่น้ำจากชาวบ้านที่มีอาชีพตกกุ้ง และจำหน่ายในราคาที่เป็นกันเอง ท่านจะได้ลิ้มรส รสชาติของกุ้งแม่น้ำที่สดสะอาด พร้อมทั้งบริการการปรุงรสแบบ 3 รสที่เอร็ดอร่อย ตามเมนูที่ท่านต้องการ เรามั่นใจว่าท่านจะประทับใจในการต้อนรับและการบริการของเราที่มีอยุ่อย่างเต็มเปี่ยม อนึ่ง “เราเปรียบเสมือนว่าท่าน เป็นคนในครอบครัวของเรา”
          ให้โอกาสบ้านกุ้งแม่น้ำได้ต้อนรับ และให้บริการท่านในวันหยุดที่มีแต่ความสุข และความสบายใจ ที่ท่านมิอาจจะลืมเลือนได้ สักครั้งนะครับ

กิจกรรมท่องเที่ยว
       มีเรือแท็กซี่โบราณ บริการนำเที่ยวทางน้ำ ล่องเรือชมตามลำน้ำ ชมตลาดน้ำยามเย็น ชมวิถีชีวิตชุมชนริมคลองอัมพวา และหิ่งห้อย ประกายความงามยามค่ำคืน ด้วยความสวยงามของเรือแต่ละลำ
- ล่องชมตลาดน้ำยามเย็น วิถีชีวิตของชุมชนริมคลองอัมพวาที่อยู่เคียงคู่กับลำน้ำแม่กลองมากว่า 100 ปี และชมแมลงมหัศจรรย์ หิ่งห้อยประกายความงามยามค่ำคืน
- ล่องชมตลาดน้ำยามเย็น วิถีชีวิตของชุมชนริมคลองอัมพวา ภาพจิตรกรรมฝาผนัง 3 มิติ ที่วัดบางแคน้อย อุทยาน ร.2 และหิ่งห้อยประกายความงามยามค่ำคืน
- ล่องเรือชมสองฝั่งลำน้ำแม่กลอง ค่ายบางกุ้ง ที่เก่าแก่สมัยพระเจ้าตากสินมหาราช วัดบางแคน้อย ตลาดน้ำยามเย็นและหิ่งห้อยประกายความงามยามค่ำคืน
- ล่องเรือชมสองฝั่งลำน้ำแม่กลอง อาสนวิหารพระแม่บังเกิด เป็นสถาปัตยกรรมแบบโกธิค ของประเทศฝรั่งเศส ฉาบด้วยปูนดำ ภายในประดับด้วยกระจกสีสวยงาม ค่ายบางกุ้ง ที่เก่าแก่สมัยพระเจ้าตากสินมหาราช วัดบางแคน้อย อุทยานร.2 ความสวยงามของโบสถ์ จัตุรมุข 4 ด้าน พื้นทำด้วยหินหยกจากประเทศเนปาล ความคงกระพันธุ์ไม่เน่าไม่เปื่อยของสรีระอดีตเจ้าอาวาส ที่วัดจุฬามณี และหิ่งห้อยประกายความงามยามค่ำคืน
 
 
เส้นทางการเดินทาง
เส้นทางสมุทรสงคราม – บางแพโปรดสังเกตสะพานลอยที่ 4เริ่มจากสะพานลอยศาลากลางจังหวัดสะพานที่ 1 สะพานลอยที่ 2 รร.ถาวรานุกูลสะพานที่ 3 สะพานลอยวัดช่องลมและ สะพานลอยที่ 4 สะพานลอยวัดบางกะพ้อมเลี้ยวซ้ายเข้าสู่วัดบางกะพ้อมประมาณ 50 เมตร จะเจอป้าย กุ้งแม่น้ำ เลี้ยวขวาสู่บ้านพักกุ้งแม่น้ำบางกะพ้อม
แผนที่การเดินทาง
สำรองที่พัก
กรุณาโอนเงินมัดจำ 50 %
ชื่อบัญชี : นันทพร  กลินมาลี
เลขที่บัญชี : 501-0-00509-7
ธนาคาร : กรุงเทพ สาขาอัมพวา
ประเภท : สะสมทรัพย์